Cách chế biến rượu tỏi.
Tỏi khô lột vỏ và giả nhỏ (sau khi giả nhỏ nhớ để ngoài không khí khoãng 30 phút)
50 gram tỏi thì pha với 100ml rượu gốc (45 độ) 100ml=nữa chén cơm
Ngâm sau 10 ngày có thể xử dụng được
Cách dùng:
Sáng 1 muỗng café, chiều tối 1 muỗng café nếu không uống rượu được có thể pha với chút nước nấu chín để cho dễ uống và uống trước khi ăn
Ghi chú: với công thức trên có thể dùng 20 ngày và cứ 10 ngày có thể pha một liều mới
Để có thể rượu uống liên tục
Không nên dùng nếu:
- Mang Thai
- Lở loét
- Loét dạ dày
No comments:
Post a Comment