Friday, January 26, 2018

Hấp dẫn ngoạn mục hơn phim Đại Hàn - Nam Minh Bach

Có người coi phim Đại Hàn cho tới canh khuya, ngày nào cũng vậy. Có người xoa mạt chược cả hai ngày thứ bẩy chủ nhật, tuần nào cũng vậy. riêng tôi, theo dõi tình hình nước Mỹ và thế giới nó hấp dn làm sao, cần gì bỏ tiền mướn movie hay xoa mạt chược cho nó mệt xác. Nhưng nó đòi hỏi một sự tinh tường sáng suốt. nghe các ông TV Báo Chí Châu Mỹ Châu Âu đều là rơi vào cạm bãy đánh la nhân dân
Ngày hôm qua khi Báo chí suốt ngày sôi nổi vì cuốn sách mới hạ bệ Tổng Thống Trump và gia đình “ngu dốt “ chó ngáp được trúng cử Tổng Thống chứ tài cán gì đâu.
Ngày hôm đó Chứng Khoán Dow Jones Thị Trường New York lên 250 điểm chưa từng có  trong cả thập niên. Và Dow Jones lần đầu tiên lên 25000, cách đây một năm khi nhm chức Tổng Thống mới Dow Jones chỉ hơn 18000, tăng trưởng gần 30%. So với 2009 thì tăng trưởng 230 %. SP 500 tăng trưởng 20% năm 2017, một kỷ lục. Nasdag năm nay tăng 30%, năm 2013 Nasdag cũng tăng nhưng thua xa năm nay.
Tại sao khi Báo chí hạ bệ Trump ngu đần, tương lai nước Mỹ tối mịt thì Chứng Khoán lên vụt 250 điểm. Là vì giới đầu tư, 200.000 người  khôn ngoan và giầu có nhất nước Mỹ, hy vọng rằng những ngưởi ngu dốt thực sự, nghe li nói tuyên truyn Báo Chí sẽ bán Chứng phiếu, giá sẽ rẻ đi và ai khôn ngoan sẽ kiếm lời trên lưng những chàng ngu si.
Khi sắp tới ngày Bầu Cử tháng 11 2016 ông Larry Summers Chủ Tịch Đại Học Harvard tiên đoán người ngu đần và lỗ mãng như Trump thì nếu trúng cử Chứng Khoá sẽ tụt giá thảm hại, người đầu tư sẽ bán thống tháo bỏ chạy.
Sáng hôm sau ngày Bầu Cử chưa ngủ dậy lúc 7 giờ sáng , con gái tôi gọi telephone, Bố ơi mấy cô Mỹ ở sở con sp bán hết Stock vì Trump trúng cử. Tôi vội hét lên, đừng bán, mua. có bao nhiêu tiền mua hết. Các cô sở con sao mà ngu vậy. Báo chí đánh lừa đấy, Stock nó có xuống một vài tuần rồi lên li. Và Stock xuống có 3 giờ thôi và từ đó lên vun vút cho tới ngày nay.
Kỳ bầu cử 2012 cũng vậy. Obama nhiệm kỳ đầu tiêu tiền Ngân Quỹ vô tội vạ, tiêu hơn các vị Tổng Thống từ thời Washington cộng lại.
Ngân Khố Mỹ nợ trong 4 năm tăng gấp 2 thêm 10 trillions tổng cộng là 20 trillions, 20.000 tỷ.
Vậy mà kinh tể chỉ tăng trưởng có hơn 2%, tiền vào túi các Nghiệp Đoàn và rút cục vào túi Đảng Dân Chủ.
Người đầu tư biết là  dân Mỹ không thể nào tiếp tc Kinh Tế Obama, trông mong Mitt Romney. Nhưng Romney trước khi bầu cử tính sai nước cờ  vô cùng tai hại mất lòng dân Mỹ, tuyên bộ sẽ thương lượng hợp tác với Dân Chủ, như G W Bush. Tưởng thế là được Báo Chí và Dân Chủ thương yêu. Nhưng Báo Chí và Dân Chủ mạt sát thêm như mạt sát Bush trước kia.  Romney đầu hàng chúng ta. Và ngày Bầu Cử 3 triệu cử tri Cộng Hòa nằm nhà không đi bầu.
Obama tái đắc cử nhng nhà đầu tư tưởng mất toi tiền trước khi Bầu Cử mua Stocks hay Mutual Funds , nhưng không mất. Vì dân Mỹ rất khôn ngoan, không tin  Romney nhưng cũng không tin Obama.
Bầu cho Obama nhưng bầu cho Quốc Hội Cộng Hòa, cầm chân Obama, nhất là Hạ Viện nơi nắm hầu bao nước Mỹ, Obama không thể chi tiêu phung phí được nữa.
Ngày hôm sau Chứng Khoán lên như diều, lên đến 2015 khi Obama và các công chức Obama trong các Nha Sở đẻ ra hàng ngàn sắc lệnh executive orders bóp nghẹt Kinh Tế. 
Nhưng không bóp nghẹt được Kỹ Nghệ dầu hỏa với kỹ thuật Fracking tân kỳ do nhng nhân tài như Harold Hammm sáng tạo điều chỉnh trong những khu đất tư nhân, Obama tức lẵm không làm gì được. Nếu không có Kỹ Nghệ Dầu hỏa bá chủ thế giới thì kinh tế Mỹ nhiệm kỳ 2 Obama không được hơn 2% đâu, chắc 0% như nước Pháp dưới F. Hollande.
Khi Liên Xô sụp đổ năm 1991 Phe tả Mỹ và Tây Âu không sợ bị Liên Xô xâm chiếm nữa nên Chủ Nghĩa Mác Xít tha hồ phát triển theo Xã Hội Tây Âu. Mác Xít Mỹ theo Saul Alinsky không theo mô hình Lê Nin nữa, không còn chuyên chính vô sản tức Độc tài Công An trị và nhà tù Tập Trung Cải Tạo .
Thay vào đó một Chế Dộ Độc Tài mềm dẻo anh không theo tôi thì bị Truyền Thông Báo Chí chế riễu đến nỗi mất việc. Một Chế Độ độc đoán êm dịu biết bao, “une tyrannie si douce”. Ai cũng ngậm miệng cho qua ngày, ông G W Bush bị sỉ vả mỗi tối trên TV không dám trả lời một câu. Thượng Nghị Mc Cain lâu lâu chống Đảng Cộng Hòa vì được Báo Chí khen ngi.
         Nhưng cuối cùng cũng tới Chủ Nghĩa Xã Hội, mỗi người hưởng thụ theo yêu cầu chia đều ngày 3 bữa cơm. Không còn gì cho Tự do , như Tự Do buôn bán, Tự do làm giầu.
          Vì thế cũng như Cộng Sản, bất cứ gì phải trong tay Tả phái. Đặc biệt là Truyền thông Báo Chí. Không thể gọi là ông nhà báo , thực chất là Cán Bộ phe tả.
Trừ Fox News ra, Báo Chí đăng bài chống Trump 95%, chống Obama gần 0% dù Obama, người dân Mỹ ghi nhận, nói dối 29 lần về Obama Care trên TV “ Giữ được Bảo Hiểm cũ nếu muốn, giữ được Bác sỹ cũ nếu muốn” White House Press Corps, Báo Chí Nhà Trắng ngủ luôn 8 năm liền dưới thời Obama, không dám hé răng hỏi khó một điều, nay nhao nhao chất vấn Sandra Hucklebee về tâm thần Tổng Thống.
o Chí cho Trump ngu dốt vì không đọc báo, đọc làm chi khi chắc chắn bị chửi dù làm gì cũng thế thôi. Tổng Thống Ronald Reagan trước kia cũng bị mạt sát vì không đọc báo nhưng Reagan nói các ông lầm, tôi có đọc báo. Báo Chí hỏi ông đọc xã luận nào ai viết. Trả lời tôi mở báo ra việc đầu tiên mở trang Comics hay Cartoons. trang pha trò. Cũng nhưTrump, Reagan coi báo Chí như trẻ con, theo việc Popeye the sailor bị côn đồ Gontran cướp mất vợ Olive , mang rau muống spinach ăn, bắp thịt nổi lên và đập tan Gontran , lấy lại vợ. Còn hấp dẫn hơn xã luận thiên tả viển vông của các ông.
Hệ Thống Tiểu Hoc, Trung Học Công Lập nằm trong tay Nghiệp Đoàn Thầy Giáo Teachers Union tức là Tả Phái. Nhất là Đại Học bị ảnh hưởng nặng nề, Ông Chủ Tịch Đại Học Berleley Calfornia văn phòng ông có một cầu thang bí mật để ông thoát thân khi bị Sinh Viên Thiên Tả bố ráp. Berkeley nổi tiếng vì có một đội quân AntiFas nói là chống Phát Xít nhưng hành động như Phát Xít. Trang bị áo giáp và vũ khí cầm tay, ai tuyên bố điều gì hữu khuynh hay bảo thủ là bị đánh tàn nhẫn, cửa hiệu ngoài phố bị đập phá, cảnh sát không dám can thiệp.
Tư Pháp cũng như Tây Âu bị ảnh hưởng Tả phái nặng nể.
Bất cứ việc gỉ Chính Phủ Trump làm để bảo đảm an ninh xã hội thế nào cũng có một quan tòa kiện là vi hiến.Lại phải chống án lên tới tận Tối Cao Pháp Viện mới thắng chỉ vỉ Chính Phủ muốn bảo đảm an ninh cho xã hội nhưng Tả phái bất cần an ninh chĩ cần phá cho bõ ghét. 
Nay  ngay cả ngành Y chúng ta cũng nhảy vào vòng chiến dùng Y Khoa chẩn bệnh đuối cho được Trump ra khỏi Nhà Trắng. Là vì buộc tội là ngu dốt không thành công được,
Trump có những thành quả rất xuất sằc về kinh tế, ngoại giao và tranh cử không ai là không biết.  Một trí óc thông minh bén nhọn, không bao giờ nhờ giấy đọc diễn văn, không bao giở nhờ Teleprompter. diễn văn vô cùng xuất sắc như ở Tokyo vừa qua trước khi sang Đại Hàn thuyết phục được Nhật Bản Đại Hàn lúc đó nghi ngờ thiện chí Mỹ.
Muốn hạ được Trump dùng Công Tố Viên Mueller buộc tội thông đồng vi Putin trong vụ Bầu CửTổng Thống coi bộ không xong, dùng Báo Chí buộc tội ngu dốt coi bộ không xong, nay nhờ tới Bác sỹ thần kinh chẩn bịnh rối loạn tâm thần derangement không thể làm Tổng Thống được.
Điều 25 trong Hiến Pháp rõ ng, nếu Tổng Thống không làm được nhiệm vụ, chỉ cẩn Phó Tổng Thống và 2/3 Hạ Viện biểu quyết là xong.
Cuốn sách Fire and Fury viết buộc tội Trump ngu dốt cũng nhắm vào điều 25, tác giả công nhn như vậy..  Bác Sỹ tâm thần là bà   Bandy X Lee, Đại Học Yale, bà cầm đầu một nhóm 25 Bác Sỹ tâm thần ký chẩn bịnh “Mental Status unreveling” Tâm thần sắp sp xệ không thể làm Tổng Thống được. Tổng Thống mắc bệnh này có thể hủy dit nhân loi BS Lee khẳng định như vậy với hơn hai chục Nghị sí Dân Chủ và một Nghị sí Cộng hòa.  Nói tóm lại Bà Lee cùng 25 Bác sỹ khác dùng bằng Bác Sỹ Y Khoa làm đảo chính, chuất phế một Tổng Thống đương quyền.
Hơn 50 năm trước Nghị Sỹ Barry Golwater khi ứng cử Tổng Thống cũng bị một báo chí đăng Bác Sỹ tâm thần chẩn bịnh khùng chỉ vì ông Bảo Thủ.
Sau đó Hiệp Hội Bác Sỹ tâm thần Mỹ APA phải nêu lên nguyên tắc không Bác sỹ tâm thần nào được quyền chẩn bịnh bnh nhân nào mà không trực tiếp khám xét.  APA lần này cũng phản kháng nhưng mấy Bác Sỹ này có phải là Bác Sỹ nữa đâu, cũng như mấy ông nhà báo họ trở thành ủy viên chính trị Political Hacks cùa Tả phái.
“Đảng Dân Chủ  và Tả phái sao dám làm càn, phá hoại dân chủ”, Alan Dershowitz Giáo sư Luật Khoa Harvard nổi tiếng từ thập niên 60, dõng dạc cảnh cáo. Ông bầu cho Hillary nhưng nhìn ró âm mưu Tả phái . Ông nói chí có n Nga là họ dùng Y Khoa tâm thần để hạ bệ đối thủ chính trị .
Vì sao Tả phái thù ghét Trump đến  thế, thù ghét hơn Bush hay Reagan nhiều lắm. một cái gai trước mặt, một bệnh nhân mắc bệnh Vi khuẩn truyn nhiễm nguy hiểm cho  nhân loại cần phài bắt ngay và cách ly.  
Một ly do là Trump người ngoại đạo, không phải từ bãi sình Washington Beltway nơi  Wall Street nặn ra những Tổng Thống Dân Chủ như Clinton hay Obama Hillary, nơi American Chamber Commerce nặn ra những Tổng Thống như Bush cha và con.  Nơi hàng ngàn lobbyists cả hai đảng làm ăn phát đạt, cộng tác với Truyền Thông Báo chí, một kỹ nghệ môi lái chi tiêu Ngân Quỹ Liên Bang  3000 tỷ mỗi nâm Công Ty nào trúng thầu đây ?
 Riêng Báo chí, TV, Trump không thèm nhờ tới, đi thẳng tới nhân dân bằng Tweet thiệt hại cho Media bao nhiêu tỷ mỗi năm. New York Times lỗ vốn Washighton Post lỗ vốn, Newsweek bán cho khách hàng vi giá là một đồng bạc.
Rating TV NBC CBS MSNBC cộng lại thua xa Fox. Làm sao họ đề yên Trump, nhất định không cho Trump thành công.
Và Trump dám thành công. Ví dụ như lãnh vc kinh tế. Khi Obama làm Tổng Thống kinh tế tăng trưởng 2.1%  2.2% GDP mỗi năm không tháng nào tới 3%. Obama có tới 14 nhân tài Wall Street trong Chính Phủ, Bộ trướng, Thứ trưỡng Tổng Giám Đốc.
Các ngài tuyên bố Kinh Tế Toàn Cầu là thế, tăng trưởng chỉ thế là hết đất , quy luật là thế. Obama khi quan sát Trump tranh cử, tuyên bố khôngTổng Thống nào có tài thánh cũng không thể lay chuyễn GDP, Trump nói láo.
Khi Trump làm tổng Thống, mt nhân tài Wall Street giúp Obama , Larry Summers lúc đó làm Chủ Tịch Harvard cũng tuyên bố như Obama không thể nào tăng trưởng GDP 3%. Nhưng 2 tam cá nguyệt cuối cùng 2017 GDP tăng 3% và hai tháng cuối năm tăng 3.3%.
Vì sao ?
Trump chỉ loại bỏ nhửng sắc lệnh Regulations các ngài trong Nha Sở đẻ ra hàng trăm giấy tờ  sắc lệnh kiểm soát buôn bán mỗi tháng, tai hại cho buôn bán, ví dụ như Regulations giết chết ngành than mỏ. Federal Register ghi các Regulations trước kia 70.000 trang nay lần đầu tiên trong lịch sử của nó mất đi mấy trăm trang.  
Vừa qua Jemie Dimon, CEO JP Morgan trả lời phỏng vấn Đài Fox, Nước Mỹ nhờ có Luật Thuế Vụ mới thông qua đã buôn bán trở lại “Back in business”.sẽ tăng trửởng công việc, thu nhập, lương bổng . Rất tốt cho nước Mỹ. JP Morgan đóng góp cho Liên Danh Obama Biden 877.000 đô la hơn cả Google, Nhân viên JP Morgan hầu hết đóng góp cho Liên Danh này. Ngược lại Obama khen Jemie Dimon “ Chủ Ngân Hàng giói nhất”  .
Trung Đông cũng có nhng biến chuyển đáng kể, Iran bỗng nhiên toàn quốc biểu tình chống tham nhũng, dám vạch mặt chỉ tên Giáo Chủ Ayatollah và Thủ Tướng. Iran tham nhũng từ trên xuống dưới ai cũng biết, nhưng Ayatollah là đại diện Chúa trên trời nay dân thường cả gan buộc tội buôn bán gái và thuốc phiện thì cũng số phận như Vua Shah trước kia mà thôi, không được lâu đâu.
ch mạng trứng gà, có n như vậy vì thịt bò thịt gà mắc quá người dân chỉ còn trứng gà ăn, nay Ngài Ayatollah tăng giá trứng vô tội vạ.
Trump giúp Ả Rập Saoudi phong trào chống tham nhũng nay có vẻ có kết quả, Tây Phương chỉ hy vọng có thế, Hi Giáo Cải Tổ lại như Thên Chúa thế kỷ thứ 15, chia ly Đạo và Đời có phải đỡ khổ cho nhân loại biết bao.
Trump chỉ mất mấy tháng triệt hạ được Isis ở Irak và Syria, vì Trump có ý chí chiến thắng.
Obama không muốn chiến thắng, Robert Gates Bộ trưởng Quốc Phòng thời Obama nói không bao giờ Obama quan tâm tới quân đội, quan tâm duy nhất là buộc quân đội phải nhận gays và lesbians,transgenders.
Nhưng gia tài thảm hại và nguy hiểm nhất Obama để lại cho Trump vẫn là Bắc Hàn.
Từ mấy chục năm nay, các ông Clinton, Bush, Obama dùng chính sách xoa dịu với  cha con nhà họ Kim, cho mấy chục tỷ, hứa là không làm vũ khí hạt nhân, chỉ làm nhà máy phát điện.  
Cha con nhà họ Kim như Kinh Thánh nói, sống về gươm giáo, chết về guơm giáo.
Chỉ biết giết người kể cà họ hàng thân thích, không biết làm kinh tế. Tiền bạc Tây Phương viện trợ dĩ nhiên là làm vũ khí hạt nhân hỏa tiễn, với tin tưởng là lãnh tụ Tây Phương hèn nhát. Và nay với vũ khí hạt nhân hỏa tiễn, thẳng thừng nói nưởc Mỹ rút khỏi Hàn Quốc và Nhật Bản đi, như ở Việt Nam thời 70, để lại những nước đó cho tôi, nếu không San Francisco hay Washington không bảo đảm.   
Nhưng lần này gặp Trump, Kim tính lầm.
Thượng Nghị Sỹ Cardin Dân Chủ tuyên bố Trump vận động được toàn thể Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc chống Bắc Hànl, kể cả Nga và Trung Quốc, là một thảnh công xuất sắc chưa từng thấy.  Là vì thằng nhỏ đi quá trớn. Bắn hỏa tiễn rơi cách Vladivostok có 100 dặm dọa Nga. Mang giàn hỏa tiễn sát Trung Quốc dọa Bắc Kinh. Dọa Australia, dọa Thụy Sĩ dám bằu cho trừng phạt . Và trừng phạt kinh tế bắt đầu kết quá. Hàng chục ngàn nhân công Bắc Hàn rẻ mạt ngày đêm kiếm tiền trên thế giới, tiền gửi về vua nhà Kim, na phải về nước.
Tầu buôn lậu dầu hỏa tiếp tế cho Bình Nhưỡng bị vệ tinh Mỹ theo rõi báo cho chiến hạm Nam Hàn bắt. Nhiều tầu đánh cá Bắc Hàn hết nhiên liệu chết đói trôi dạt vào đảo Nhật Bản.  Bắc ​H​àn bắt buộc làm dịu với Nam Hàn xin viện trợ. Và nhân dân Bắc Hàn rồi cũng như dân Iran bùng lên. Kim phải thay đổi quân gác biên gii, có mấy ông chạy thục mạng sang phía Nam vì mê phim Đại Hàn.
Làm sao tả phái Mỹ để cho Trump thành công vĩ đại như vậy được. Phải triệt phá bằng mọi cách, báo chí, bác sỹ tâm thần, bác sỹ tim v.v…  
Nhất là mấy tuần nay, hậu quả của Luật Thuế Vụ Đảng Cộng Hòa dưới lãnh đạo cúa Trump thành công thông qua, hậu qukinh tế tăng vọt chưa từng thấy.
Trong 1 tuần Chỉ số Dow Jones tăng 1000 điếm, từ 25000 lên kỷ lục 26000.
n chúng Mỹ phấn khởi, xí nghệp phấn khởi, con số xí nghiệp thưởng nhân viên tiền bonus lên tới 200, tiền bonus từ 1000 đến 2500, chưa kể tăng lương tối thiểu. Các xí nghip đều nói tiền này đáng lẽ nộp thuế cho Chính Phủ, nay nộp cho nhân viên. Ý nói np cho Chính phủ là phung phí vô tích sự. Apple xí nghip số  1 Mỹ sẽ mang 250 tý từ ngoi quốc về, chịu thuế 15% ( đáng lẽ 35%), ngân quỹ được 38 tỷ, và sẽ dùng tiền gây công ăn việc làm cho nước Mỹ chứ không đầu tư ngoi quốc nữa. Apple bao giờ cũng ủng hộ Đảng Dân Chũ hàng chục triệu mỗi khi bầu cử.   
Làm sao triệt hạ Trump bây giờ. Chỉ còn một cách, làm sao chọc tức Trump để Trump nói tục, chửi thề. Để không có bà nào bầu cho Trump.
Âm mưu được giàn xếp kỹ lưỡng, Dick Durbin được chọn làm ổ phục kích. Ông Thượng nghị sĩ có biệt tài đóng kch trên TV, có một lần ông lên TV tố cáo một Thượng nghị sĩ Cộng Hòa nói nhỏ với ông kỳ thị mầu da Obama. Lần này Trump bị ông tố cáo nói tục về các nước châu Phi, chỉ có hai ông nghe thấy. Rùm beng báo chí ngày hôm sau, cả Liên hiệp Quốc cũng phản kháng.
Nhưng tướng Kelly biết trước nên phản phục kích. Phòng bầu dục hôm đó ông xếp đặt có mấy ông Cộng Hỏa làm chng và nhất là có Kirsten Nielsen, Bộ trưởng Homeland Security, một ngôi sao sáng đảng Cộng Hòa.
Mấy ông Thượng Nghị sỹ dân chủ bắt bà ra điều trần, tưởng bà nữ giới dễ bắt nạt. Bà nói tôi không nghe đến chữ đó. Ý nói Durbin nói láo. Thế nghe chữ gì ? Hôm đó nhiều ông tuyên bố lỗ mãng. Ai ? Tôi nghe lỗ mãng, không bao giờ nhớ vì không muốn nhớ. Thế còn câu muốn dân tỵ nạn Na Uy ? Tổng Thống không nói thế. Lúc đó mới biết chính thật là Na Uy hay Á Châu, Trump không kỳ thị, Durbin dấu nhm chữ Á Châu.
u quá, các ông không dám nói gì, để cho Cory Booker TNS da đen la lối um sùm, sao lại không nhớ. Bà Nielsen lúc đó đóng kch tuyt diệu, không nói một câu nước mắt long lanh nhìn vào ống kính. Bà bị đàn ông bắt nạt video sau này sẽ đưa vào tranh cử , kiếm phiếu các bà.  
Một cuồng phong chính trkinh khng nhất sắp sửa tàn phá chính trường Mỹ trong mấy tuần sắp tới.
Tai hại hơn bê bối Scandal Watergate hàng trăm lần.
Được che đậy kín mít từ một năm nay tại cơ quan FBI và Bộ Tư pháp Mnhưng nhân viên cấp dưới nơi đó vô cùng bất mãn xì hơi ra nên Quốc Hội biết. Cuộc điều tra của cơ quan Thanh Tra IG có báo cáo. Ủy Ban Tình Báo Quốc Hội nay có bản báo cáo sau khi quyết đòi cho được, dân biểu dân chủ quyết không cho. Không cho vì quá xấu xa cho Dân chủ.  
Các ông lãnh đạo FBI và Tình Báo đã dùng cơ quan mình giúp đảng Dân Chủ trong lúc bầu cừ và phá ngầm Cộng Hòa. Dùng hồ sơ do mật vụ Nga cấp qua tay một ₫iệp viên hàng hai Anh được quỹ tranh cử bà Hillary trả tiền, buộc tội Trump để lấy cớ xin quan tòa Fisa  ̣Foreign Intelligence surveillance Court cho phép nghe lén Trump trước và sau khi bầu cừ, cùng nghe lén nhiu nhân viên Quốc Hội khác.
Nghĩa là các ông ấy âm mưu đảo chính.
Sẽ thấy những người quyền thế nhất nước Mỹ, FBI hay Tư Pháp ra tòa về tội phản bội Treason. Mấy ông ấy liều vì tưởng là Hillary nhất định thắng.
Hạ viện nay sắp bu xem có nên phồ biến cho dân chúng biết bản báo cáo Memorandum này vì nguy hiểm quá, các ông phản Hiến Pháp, phản quốc này còn tại chức. Toàn là Đảng Dân chủ. Ai ra lệnh các ông làm như vậy ?
Thảo nào Dân chủ muốn hạ bệ Trump cấp tốc, Tổng Thống khác còn có thể tha tội, Trump chắc không tha.
Gây cấn và hấp dẫn hơn phim Đại Hàn, kịch bản này ngay mấy ông Hollywood cũng không nghĩ ra.
Nam Minh Bach Virginia Jan 2018

8 comments:

 1. Bài viết rất hay và bổ ích.Mời bạn ghé qua website ủng hộ mình nhé Gia sư Toán lớp 2 tại Hà Nội

  ReplyDelete
 2. XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang cánh cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hàng trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ,cài cắm giăng bẩy câu mồi,thu hồn đoạt vía ,gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ ,tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm ,ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị,ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ,nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác,để có biện pháp đề phòng hửu hiệu ,phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tối ngấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng,thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …

  ReplyDelete
 3. Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng …
  Reply

  ReplyDelete
 4. .Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  ReplyDelete
 5. -TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại

  ReplyDelete
 6. …Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát

  ReplyDelete
 7. ….thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân ……

  ReplyDelete
 8. … .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến

  ReplyDelete