Saturday, May 23, 2015

Thông Cáo Báo Chí và Truyền ThôngThông Cáo Báo Chí & Truyền Thông
Kính gởi:
- Qúy Cộng Đồng Việt Nam Tị Nạn  CS.
- Qúy Chiến Hữu Quân-Dân-Cán-Chính VNCH
- Qúy Cơ Quan Truyền Thông : Báo Chí, Phát Thanh, Truyền Hình VN Hải Ngoại.

Trích yếu :  Lên tiếng về việc bị phá rối và lợi dụng Tử Sĩ VNCH  từ  "Nhóm Biệt-Kích 30 tháng4"

Thưa  qúy vị,
            Trong suốt  40 năm qua kể từ khi  đồng bào chúng ta  đến định cư tại Little Sàigòn California đến nay, anh em Nha-Kỹ-Thuật (NKT) luôn luôn sát cánh cùng Đồng Bào  và Chiến Hũu tại địa phương  trong  việc đấu tranh đòi tự-do , dân chủ cho quê nhà,  cũng như luôn có mặt trong các dịp lễ lớn như Tháng  4 Đen Quốc Hận, kỷ niệm ngày Quân Lực VNCH 19  tháng 6, Đại Hội Cám Ơn Anh v.v... mà tên tuổi cũng như  khuôn mặt của anh em Nha-Kỹ-Thuật chúng tôi  đã trở thành thân quen , cũng như được sự tin tưởng  qúy mến của  bà con và các chiến hữu tại đây là việc ai cũng  phải công nhận.
            Nhưng  bất ngờ trong thời gian ngắn vừa qua có một số rất  ít, khỏang vài ba tên  đã  tự xưng là NKT,  với những bộ mặt xa lạ mà  trong mấy chục năm qua  không  biết ở đâu ?  nay  bất ngờ  xuất hiện,  đã  cấu kết với vài người  có thành tích  lem nhem tiền bạc làm xấu hổ cho tập thể NKT  không ít.  Nhóm người này  đã tụ họp lại thành một nhóm mà họ tự gọi là đã  qua 1 cuộc  bầu cử  chui tự biên tự diễn mà hầu  hết  anh em thuộc các Sở của NKT  đều không biết họ là ai ? Nhóm người này đã  tự xưng là : Hội Ái-Hũu NKT (AH. NKT) Nam Cali,    tuyệt đại đa số anh em NKT  đều gọi  nhóm người này là "Nhóm Biệt-Kích 30 tháng 4", và  sau đó  họ  đã thi hành những  hành vi rất xấu xa và mờ ám  như đã  cho chửi bới, bôi bác  những Niên Trưởng, những anh em có uy-tín trong  tập thể  NKT, và kể cả hành động hỗn láo, xấc xược và  lăng nhục  những vị  đã tùng giữ chức vụ chỉ huy cao cấp của NKT VNCH để làm chán nản  gây xào xáo trong nội bộ NKT, một mặt họ đem những sự xào xáo  do họ cố tình gây ra rồi tung lên trên các trang mạng điện tử như Vietland ... để bôi xấu  người Việt Quốc Gia nói chung và QLVNCH nói riêng.
            Anh em NKT chúng tôi cũng rất buồn phiền về  việc tác qúai của "Nhóm Biệt-Kích 30 tháng 4"này, và đặc biệt  vào  khỏang  cuối tháng 5/ 2015 sắp tới  họ sẽ  tổ chức  một cuộc ăn nhậu tại một nhà hàng tại TP Santa Ana CA nhưng lại  bôi bác núp dưới bình phong là  tưởng niệm  Chiến Sĩ VNCH đã nằm xuống... một mặt  họ đã tự động ghi danh  đại người tham dự mà không xin phép trước... rồi tung lên trên NET để qủang cáo nên đã gây bực tức  ngở ngàng cho những người  đã trở thành nạn nhân của họ,  qua hành động bất nhân này thì  ít nhiều họ đã đạt được thành công  trong việc làm xáo trộn an ninh tại Hoa-Kỳ.
            Anh em NKT chúng tôi  xin cảnh báo bà con và chiến hữu QL VNCH khắp nơi, về một nhóm mới nổi lên lấy tên là " Hội Aí-Hũu NKT Nam Cali " hay còn gọi là "Nhóm Biệt-Kích 30 tháng 4",  anh em  NKT nói chung và anh em NKT vùng Little Sảigon California nói riêng xin được tuyên bố rõ ràng :  chúng tôi, anh em  NKT  không    bất cứ liên hệ, cũng như không chịu trách nhiêm về hành động của "Nhóm Biệt-Kích 30 tháng 4 " này . Xin  chân thành cám ơn Đồng Bào , qúy chiến hữu QLVNCH và các cơ quan Truyền Thanh , Truyền Hình, Báo Chí VN Hải Ngọai.

Little Sàigòn California ngày 18 tháng 5 năm 2015
Phm Hòa
Hội Trưởng

No comments:

Post a Comment